CÔNG TY IN HÓA ĐƠN ĐOÀN PHƯƠNG


1416 đường Lê Đức Thọ, phường 13, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh ·
0909.938.707 – Phương
doanphuong2503@gmail.com

CÔNG NGHỆ IN HÓA ĐƠN MỚI NHẤT TẠI VIỆT NAM

Một số công nghệ in ấn được sử dụng phổ biến tại Việt Nam

Với những ưu thế nổi bật của mình, in offset được coi là công nghệ in ấn hiện đại, sử dụng rộng rãi và thích hợp cho in tờ rơi, in name card, in lịch Tết…

In ấn là một quá trình tái tạo lại các văn bản và hình ảnh trên các chất liệu. Để in ấn người ta sử dụng nhiều công nghệ khác nhau như in offset, in flexo, in kỹ thuật số… Mỗi công nghệ đều có những đặc điểm, thế mạnh riêng. Sau đây, in hóa đơn Đoàn Phương xin giới thiệu 5 công nghệ in ấn phổ biến tại Việt Nam.

mẫu hóa đơn bán lẻ shop quần áo dễ thương

mẫu hóa đơn bán lẻ shop quần áo dễ thương

Các công nghệ in ấn phổ biến ở Việt Nam

1. In offset

công nghệ in mới nhất việt nam

Đây là công nghệ in ấn được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường. In offset là một công nghệ in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Phương pháp in offset phù hợp cho việc in trên giấy, bìa, carton và nhựa hoặc một số vật liệu bề mặt phẳng khác. Kỹ thuật này thường được sử dụng để in tờ rơi, in lịch, in name card, in sách báo, ấn phẩm văn phòng, bao bì…

2. In flexo

công nghệ in mới của Việt Nam

Tên đầy đủ là Flexographya. Với công nghệ in ấn này chúng ta có được các sản phẩm in chất lượng cao ở dạng cuộn. Vật liệu in ấn với kỹ thuật in này đa dạng hơn như khi in trên nhựa, kim loại, giấy bóng kính…Máy in flexo thường được sử dụng để in ấn các loại bao bì, tem, nhãn, mác hoặc cũng có thể in 1 số dạng báo chí.

3. In kỹ thuật số

Một số công nghệ in khác nhau như máy in phun, laser và xerography thường được gọi là in ấn kỹ thuật số. Đây là những công nghệ in ấn mới nhất và đang dần dần thay thế các quá trình in khác. Công nghệ in digital cung cấp các khả năng mới như là in ấn dữ liệu tùy biến, trong đó mỗi bản in là khác nhau hoàn toàn.

4. In lụa

Là một trong những công nghệ in ấn lâu đời, sử dụng các bản in, khuôn in lưới có thể in trên hàng loạt các vật liệu và bề mặt in không hoàn toàn bằng phẳng như in ấn trên áo thun hoặc các bề mặt kính, gỗ…Phương pháp in lụa dựa theo nguyên lý chỉ một phần mực in thấm qua lưới, một số mắt lưới còn lại được bịt kín bằng hóa chất nên còn gọi là phương pháp in lưới.

5. In ống đồng

Đây là một công nghệ in ấn trong đó những phần tử hình ảnh cần in được khắc lõm vào một trục in kim loại. Khi in mực in được dẫn lên khuôn in bít đầy bản khắc và nhờ áp lực của máy hình ảnh phẩn từ in sẽ được in lên bề mặt vật liệu. In ống đồng thường được ứng dụng trong sản xuất số lượng lớn như in báo chí, bao bì, màng co ni lông…

Trong 5 công nghệ in ấn phổ biến trên, in offset được coi là công nghệ hiện đại, sử dụng rộng rãi nhất thị trường hiện nay. Với những ưu thế nổi bật của mình, in offset được ứng dụng cho in lịch Tết, in tờ rơi, in name card…nhiều màu, siêu nét trên các mặt.

Hóa đơn bán lẻ dịch vụ lốp xe Lộc Xuân

Hóa đơn bán lẻ dịch vụ lốp xe Lộc Xuân

DỊCH VỤ IN DANH THIẾP TẠI ĐOÀN PHƯƠNG

Sự thành công của quý vị cũng chính là điều mong muốn nhất của chúng tôi.

Là một doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, chúng tôi mong muốn được góp một phần sức lực của mình vào thành công của các bạn.

Hiện nay inhoadondoanphuong.com có một đội ngũ nhân viên lành nghề và sáng tạo trong công việc thiết kế – in ấn, cùng trang thiết bị hiện đại nhất để có thể đáp ứng các yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng bạn về chất lượng sản phẩm với một mức giá in ấn rẻ nhất, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.


Có thể bạn quan tâm


CÔNG TY IN HÓA ĐƠN ĐOÀN PHƯƠNG


1416 đường Lê Đức Thọ, phường 13, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh ·
0909.938.707 – Phương
doanphuong2503@gmail.com