CÔNG TY IN HÓA ĐƠN ĐOÀN PHƯƠNG


1416 đường Lê Đức Thọ, phường 13, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh ·
0909.938.707 – Phương
doanphuong2503@gmail.com

ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM IN HÓA ĐƠN TẠI ĐOÀN PHƯƠNG

Đổi trả sản phẩm hình minh họa

Đổi trả sản phẩm hình minh họa

Chính sách bảo hành và đổi, trả sản phẩm IN HÓA ĐƠN

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đúng chất liệu quý khách đã chọn, sản phẩm được cấp giấy phép lưu hành, có tem và hoá đơn đầy đủ.

– Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm đúng chất lượng, đã được cấp giấy phép lưu hành, có đầy đủ cam kết và bảo hành nếu quý khách có nhu cầu. Nếu Quý Khách nhận hàng thấy không đúng như thông tin cung cấp trên website https://inhoadondoanphuong.com vui lòng liên hệ, Chúng tôi xin hoàn trả toàn bộ tiền cho Quý Khách và tất cả các chi phí phát sinh.

– Với Quý Khách đã nhận sản phẩm muốn hoàn trả lại, Chúng tôi nhận lại sản phẩm không quá 02 ngày sau khi Quý Khách nhận sản phẩm, sản phẩm phải còn nguyên vẹn. Mọi chi phí vận chuyển phát sinh Quý Khách là người thanh toán.

phiếu khám bệnh thành lab

phiếu khám bệnh thành lab

In hóa đơn đoàn phương giá rẻI. ĐỐI TƯỢNG SẢN PHẨM

InhoadonDoanPhuong.com chấp nhận TRẢ sản phẩm (hóa đơn in, name card …) thuộc tất cả các danh mục sản phẩm trên website
InhoadonDoanPhuong.com chấp nhận ĐỔI sản phẩm (hóa đơn in, name card …) do lỗi của chúng tôi hoặc quá trình vận chuyển gây ra.

II. PHẠM VI ÁP DỤNG

– Sản phẩm (hóa đơn, name card, bao bì ..) được yêu cầu đổi trả phải là sản phẩm không bị rách và còn nguyên vẹn
– Chúng tôi chỉ nhận đổi trả với các sản phẩm bị lỗi kĩ thuật do chúng tôi gây ra hoặc vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển tới khách hàng.
– Chúng tôi có quyền từ chối đổi trả với các sản phẩm gặp lỗi do người dùng sử dụng sai (làm ướt, làm cháy khiến bị hỏng hóc .v..v..)

In hóa đơn đoàn phương giá rẻIII. QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ HÀNG

A. SẢN PHẨM MUA TẠI CỬA HÀNG

– Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ hàng hoá tại cửa hàng trước khi ra về.
– Trong vòng 1 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm nằm trong diện có thể đổi trả, quý khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng. Nhân viên cửa hàng sẽ đổi trả cho quý khách.

B. SẢN PHẨM VẬN CHUYỂN TỚI NHÀ

Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ hàng hoá ngay khi nhân viên giao hàng mang sản phẩm tới cho quý khách.

– Nếu xảy ra tình trạng vỡ, hỏng sản phẩm hoặc không đúng sản phẩm quý khách yêu cầu, quý khách vui lòng trả lại ngay cho nhân viên vận chuyển hoặc thông báo cho hotline của Chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ đổi trả sản phẩm khác đúng với yêu cầu khách hàng.
– Nếu quý khách không kiểm tra hàng hoá, bộ phận vận chuyển mặc nhiên coi sản phẩm giao cho khách hàng đúng với những gì quý khách đặt.

phiếu order carole

phiếu order carole

In hóa đơn đoàn phương giá rẻTrong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm nằm trong diện có thể đổi trả , quý khách vui lòng gửi sản phẩm về Chúng tôi tại địa chỉ 1416 đường Lê Đức Thọ, phường 13, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh để chúng tôi kiểm tra.

– Nếu đúng là lỗi sản phẩm do nhà cung cấp (chúng tôi), chúng tôi sẽ tiến hành gửi trả sản phẩm khác cho quý khách.
– Nếu sản phẩm không bị lỗi mà do khách hàng không biết cách sử dụng, chúng tôi sẽ gửi trả lại đúng sản phẩm

Khách đã mua về cho quý khách. Toàn bộ chi phí vận chuyển sản phẩm tới Chúng tôi và từ Chúng tôi về địa chỉ giao hàng sẽ do khách hàng chi trả.

Trường hợp sản phẩm mà khách hàng không ưng ý hoặc không kiểm tra hàng khi nhân viên vận chuyển giao, Chúng tôi có quyền từ chối đổi trả cho quý khách.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách. Quý khách có thể tham khảo sơ qua về bảng giá in hóa đơn giá rẻ của chúng tôi.

[table id=1 /]

[table id=2 /]


Có thể bạn quan tâm


CÔNG TY IN HÓA ĐƠN ĐOÀN PHƯƠNG


1416 đường Lê Đức Thọ, phường 13, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh ·
0909.938.707 – Phương
doanphuong2503@gmail.com