CÔNG TY IN HÓA ĐƠN ĐOÀN PHƯƠNG


1416 đường Lê Đức Thọ, phường 13, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh ·
0909.938.707 – Phương
doanphuong2503@gmail.com

Công ty in hóa đơn tại TP.HCM – Giá rẻ nhất chỉ có tại IN ĐOÀN PHƯƠNG

Hoá đơn là một giấy tờ yêu cầu thanh toán các mặt hàng với số lượng và đơn giá liệt kê trong giấy tờ đó. Hóa đơn do bên bán phát hành. Sau khi bên mua thanh toán, bên bán sẽ xác nhận vào hóa đơn chẳng hạn như đóng dấu chứng nhận đã trả tiền. Khi đó, hóa đơn có cả tác dụng giống như biên lai hay giấy biên nhận.

hóa đơn bán lẻ show room chính đức

hóa đơn bán lẻ show room chính đức

Chính vì thế mà khi bắt đầu kinh doanh, buôn bán bất kì mặt hàng nào, bạn cũng nên cần đến việc in hóa đơn bán lẻ. Vậy công ty in hóa đơn tại Tp.HCM rẻ và nhanh nhất là công ty nào?

Đến nay công ty IN HÓA ĐƠN ĐOÀN PHƯƠNG tự hào là công ty in hóa đơn tại  Tp.HCM giá rẻ và nhanh nhất được khách hàng trên địa bàn Tp.HCM, các tỉnh lân cận và đối tác trên cả nước tin cậy, lựa chọn.

TẠI SAO CÔNG TY IN HÓA ĐƠN TẠI TP.HCM – IN ĐOÀN PHƯƠNG CÓ GIÁ RẺ NHẤT !

Với tiêu chí in hóa đơn bán lẻ nhanh nhất, giá in hóa đơn bản lẻ rẻ nhất, chúng tôi sẵn lòng phục vụ mọi khách hàng trên toàn quốc. Cơ sở niềm tin của chúng tôi khởi nguồn từ:

  • Đặt in tại Công ty IN ĐOÀN PHƯƠNG là bạn đã liên hệ trực tiếp với xưởng in lớn tại TP.HCM, in ngay tại xưởng miễn trung gian, từ đó tiết kiệm được tối đa chi phí phát sinh.
  • Tất cả sản phẩm in ấn đều được in với hệ thống máy in Offset Mitsubishi công suất cực lớn, được xử lý với công nghệ in hiện đại nhất hiện nay.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, thường xuyên được nâng cấp tay nghề và đã phục vụ hàng trăm nghìn đơn hàng in ấn trong nhiều năm qua.
  • Chúng tôi luôn nổ lực tìm kiếm nguồn nguyên liệu phục vụ cho quá trình in ấn với chất lượng tốt và giá rẻ nhất để mang đến giá in hóa đơn bán lẻ rẻ nhất có thể.

IN ĐOÀN PHƯƠNG không chỉ rẻ mà còn đầy đủ các loại giấy như indo, cacboness…với khổ A4,A5, A6, từ 1 liên cho điến 2 liên, 3 liên, 4 liên….đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng.

hóa đơn bán lẻ công ty cổ phần

hóa đơn bán lẻ công ty cổ phần

Công ty in hóa đơn tại Tp.hcm – In Đoàn Phương sử dụng loại giấy Cacboness với Carbon tự động (không cần lót thêm tờ giấy than), đúng theo quy định về lưu trữ của chế độ kế toán chi tiết như sau:

  • Liên 1: Lưu (sử dụng giấy màu trắng)
  • Liên 2: Giao cho người mua (sử dụng giấy màu hồng đỏ)
  • Liên 3: Nội bộ (sử dụng giấy màu xanh dương lợt)

BÁO GIÁ IN HÓA ĐƠN BÁN LẺ ĐOÀN PHƯƠNG TP HCM

[table id=1 /]

BẢNG GIÁO GIÁ IN ORDER ĐOÀN PHƯƠNG

[table id=2 /]

CÁC DỊCH VỤ IN ẤN TẠI IN HÓA ĐƠN ĐOÀN PHƯƠNG
in hóa đơn bán lẻ – in phiếu thu chi – in biểu mẫu… là nhu cầu thiết kế yếu của nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt là doanh nghiệp lĩnh vực vận tải, du lịch, kinh doanh nhà hàng, khách sạn, shop…Tại nhiều xưởng in hóa đơn, thường chỉ in hóa với số lượng lớn từ 100 cuốn trở lên. Nhưng nhu cầu của một số doanh nghiệp mới mở của, nhưng doanh nghiệp nhỏ lẻ, số lượng in hóa đơn lớn như vậy là không cần thiết và quá tốn kém. Vì thế chúng tôi khi quyết định mở dịch vụ in hóa đơn bán lẻ – in phiếu thu chi – in biểu mẫu… chúng tôi đã quyết định nên một dịch vụ in hóa đơn đa dạng.

Công ty in hóa đơn tại Tp.hcm – In Đoàn Phương với: Quy trình in hóa đơn chuyên nghiệp, sở hữu hệ thống máy in hiện đại, tốc độ xử lý đơn hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của Quý khách, nhiệt tình chu đáo trong vấn đề chăm sóc khách hàng…. sẽ khiến bạn bạn hài long.

Chúng tôi rất vinh hạnh được hợp tác với Quý Công Ty , mong muốn được có cơ hội để phục vụ và chứng tỏ khả năng của mình. Hãy gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu.


Có thể bạn quan tâm


CÔNG TY IN HÓA ĐƠN ĐOÀN PHƯƠNG


1416 đường Lê Đức Thọ, phường 13, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh ·
0909.938.707 – Phương
doanphuong2503@gmail.com