CÔNG TY IN HÓA ĐƠN ĐOÀN PHƯƠNG


1416 đường Lê Đức Thọ, phường 13, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh ·
0909.938.707 – Phương
doanphuong2503@gmail.com

IN HÓA ĐƠN ĐOÀN PHƯƠNG VÀ CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng hóa tại In hóa đơn đoàn phương

Công ty TNHH In hóa đơn Đoàn Phương thực hiện dịch vụ in hóa đơn | in order | in phong bì | in danh thiếp (name card) & thu tiền tại nhà trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Chính sách giao hàng tại in hóa đơn đoàn phương

– Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với yêu cầu ban đầu của Khách hàng (thông qua email, zalo hoặc phương tiện mà khách hàng gửi mẫu). Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, In hóa đơn đoàn phương chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra do lỗi kỹ thuật như in sai, mực mờ …, mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

– Quý khách lưu ý: Tất cả các giấy in ấn như hóa đơn từ In hóa đơn đoàn phương đều là giấy có xuất xứ, giấy đạt chất lượng cao cấp . Do vậy quý khách hàng có toàn quyền từ chối nhận hàng khi loại giấy không đúng chất lượng theo yêu cầu của quý khách, việc này nhằm đảm bảo chất lượng và dịch vụ in ấn hóa đơn của chúng tôi, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

Hóa đơn bán lẻ dịch vụ lốp xe Lộc Xuân

Hóa đơn bán lẻ dịch vụ lốp xe Lộc Xuân

Giao hóa đơn nhanh chóng

– Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của In hóa đơn đoàn phương, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý. Mọi lí do từ phía chúng tôi luôn có lời xin lỗi đến khách hàng, tuy nhiên chúng tôi tự hào từ ngày thành lập đến hiện tại, phục vụ hơn 6000 khách hàng luôn đúng hẹn không trễ nãi

– Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất.

in hóa đơn giao nhận tại tp hcm

in hóa đơn giao nhận tại tp hcm

Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

1. Nhận hàng trực tiếp tại Cửa hàng in hóa đơn chúng tôi

– Với những khách hàng đến mua hàng tại cửa hàng in hóa đơn của Công ty TNHH In hóa đơn đoàn phương, Quý khách sẽ được nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của công ty
– Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá trước khi nhận.

2. Nhân viên In hóa đơn đoàn phương giao hàng tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh, nhân viên In hóa đơn đoàn phương sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).
– Một số trường hợp khách hàng có địa chỉ ở các tỉnh lân cận xa TP. Hồ Chí Minh, nhân viên In hóa đơn đoàn phương sẽ ship theo đường xe hoặc bưu điện theo yêu cầu của quý khách. Phí ship sẽ do bưu điện hoặc nhà xe quy định. (Thông tin chi tiết xem ở bên dưới)
– Thông thường khách hàng đặt hàng trong ngày thì sẽ nhận được hàng trong cùng ngày, nếu đặt hàng vào cuối giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.
– Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.
– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý.
– Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên In hóa đơn đoàn phương không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

chính sách giao hàng cho khách miễn phí

chính sách giao hàng cho khách miễn phí

3. Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên In hóa đơn đoàn phương không thể giao hàng được, In hóa đơn đoàn phương sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.
– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.
– Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

  • Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 3 ngày
  • Chuyển phát thường: Từ 5 đến 10 ngày

– Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

Giao nhận sản phẩm hóa đơn tại TP HCM

Giao nhận sản phẩm hóa đơn tại TP HCM

Chính sách vận chuyển

4. Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe.

– Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen – thân, tin cậy vào xe khách.
– In hóa đơn đoàn phương sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.
– Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,… và 1 số thông tin khác.
– Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi In hóa đơn đoàn phương chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ In hóa đơn đoàn phương) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.
– In hóa đơn đoàn phương miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng trị giá từ 500.000 VNĐ (Năm trăm nghìn đồng chẵn) trở lên từ Công ty In hóa đơn đoàn phương đến 1 số bến xe có bán kính dưới 15km (Mười lăm kilomet).
– Tại Hồ Chí Minh, miễn phí đến bến xe như: Bến xe Miền Đông, bến xe Miền Tây và 1 số bến xe khác.

Giao hàng ngay trong ngày theo yêu cầu của quý khách

Giao hóa đơn bán lẻ ngay trong ngày theo yêu cầu của quý khách

PHÍ GIAO HÀNG (IN HÓA ĐƠN, IN ORDER, IN PHONG BÌ, IN NAME CARD)

1. Phí giao hàng cho khách hàng có địa chỉ ở nội thành Tp. Hồ Chí Minh

– Với đơn hàng trị giá dưới 500.000 VNĐ (Năm trăm nghìn đồng chẵn), Quý khách vui lòng trả thêm phí vận chuyển từ trụ sở META đi trong nội thành TP. Hồ Chí Minh là 10.000 đến 20.000 VNĐ (Hai mươi nghìn đồng chẵn).
– Với đơn hàng trị giá từ 500.000 VNĐ (Năm trăm nghìn đồng chẵn) trở lên, Quý khách được MIỄN PHÍ vận chuyển.

Nhân viên In hóa đơn đoàn phương giao hàng tận nơi cho Quý khách

– Phí vận chuyển áp dụng cho ngoại thành TP. Hồ Chí Minh được tính theo công thức sau:

2. Phí giao hàng cho khách hàng có địa chỉ ở các huyện, tỉnh xa trung tâm Hà Nội và Hồ Chí Minh

– Quý khách ở các huyện, tỉnh xa (không thuộc nội thành TP. Hồ Chí Minh và được miễn phí vận chuyển) phí vận chuyển sẽ được nhân viên bán hàng thông báo cụ thể khi giao dịch.
– Chi phí vận chuyển qua xe chở khách, Quý khách vui lòng trực tiếp liên hệ và trả phí cho nhà xe.

Lưu ý: Phí vận chuyển sẽ chính xác hơn khi nhân viên Bán hàng xác nhận lại với Quý khách.

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của In hóa đơn đoàn phương nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOT LINE bên dưới:


Có thể bạn quan tâm


CÔNG TY IN HÓA ĐƠN ĐOÀN PHƯƠNG


1416 đường Lê Đức Thọ, phường 13, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh ·
0909.938.707 – Phương
doanphuong2503@gmail.com