CÔNG TY IN HÓA ĐƠN ĐOÀN PHƯƠNG


1416 đường Lê Đức Thọ, phường 13, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh ·
0909.938.707 – Phương
doanphuong2503@gmail.com

Hóa đơn bán lẻ có khác bán lẻ hóa đơn không ?

Hiện nay, vẫn có rất nhiều người nhầm lẫn giữa hóa đơn bán lẻ và bán lẻ hóa đơn. Chính vì thế mà bài viết sau đây sẽ giúp bạn phân biệt được hóa đơn bán lẻ và bán lẻ hóa đơn để có cách dùng cho đúng với mục đích kinh doanh, buôn bán của mình.

mẫu hóa đơn nội thất thành phố hcm

mẫu hóa đơn nội thất thành phố hcm

Phân biệt giữa “hóa đơn bán lẻ” và “bán lẻ hóa đơn”:

Hóa đơn bán lẻ:

 • Là hóa đơn mà các các nhân, tổ chức, đơn vị sản xuất kinh doanh hàng hóa hay dịch vụ chịu thuế GTGT phát sinh không thường xuyên và không đăng ký sử dụng hóa đơn với cơ quan nhà nước
 • Dùng để xuất cho người mua là người đem về tiêu dùng (số lượng ít)
 • Hóa đơn bán lẻ có thể là dùng Hóa đơn GTGT (nếu là DN bán hàng giá trị trên 200.000đ) hoặc Hóa đơn bán hàng (nếu bên bán là hộ kinh doanh hoặc các tổ chức khác ngoài DN).

Bán lẻ hóa đơn:

 • Là việc các cơ quan thuế nhà nước thực hiện in ấn và phát hành hóa đơn bán lẻ, sau đó cấp bán lại cho các cá nhân và doanh nghiệp không kinh doanh nhưng cần hóa đơn lẻ để bán hàng hóa, dịch vụ của mình.
 • Các cá nhân, đơn vị muốn sử dụng hóa đơn thì phải mua của cơ quan thuế (phải làm thủ tục mới mua đuoc). Lúc này thì cơ quan thuế mới bán hóa.
 • Ví dụ: Bạn không có ĐKKD nhưng có hợp đông thực hiện dịch vụ nào đó cho DN, khi thanh toán , DN yêu cầu bạn giao hóa đơn mới chi tiền, bạn có thể đến chi cục hoặc đội thuế để mua hóa đơn lẻ.

Ở đâu có thể in hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn bán hàng giá tốt?

Dịch vụ in ấn giá rẻ Đoàn Phương, với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất hiện nay và đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ in hóa đơn bản lẻ, in hóa đơn bán hàng với giá tốt nhất hiện nay.

mẫu hóa đơn phổ biến shop quần áo

mẫu hóa đơn phổ biến shop quần áo

In hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn bán hàng tại IN ĐOÀN PHƯƠNG có ưu điểm gì?

 • Chi phí hợp lý, giá tốt cho mọi khách hàng
 • Đảm bảo chất lượng in ấn
 • Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn
 • Có dịch vụ giao hàng tận nơi
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết

Lựa chọn DỊCH VỤ IN ĐOÀN PHƯƠNG là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Rất nhiều khách hàng đã đến với chúng tôi và đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – DỊCH VỤ IN ĐOÀN PHƯƠNG, nếu bạn đang có nhu cầu in hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn bán hàng hay bất kỳ sản phẩm in ấn nào nhé!

In Hóa Đơn Đoàn Phương xin hân hạnh phục vụ quý khách!


Có thể bạn quan tâm


CÔNG TY IN HÓA ĐƠN ĐOÀN PHƯƠNG


1416 đường Lê Đức Thọ, phường 13, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh ·
0909.938.707 – Phương
doanphuong2503@gmail.com