CÔNG TY IN HÓA ĐƠN ĐOÀN PHƯƠNG


1416 đường Lê Đức Thọ, phường 13, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh ·
0909.938.707 – Phương
doanphuong2503@gmail.com

IN HÓA ĐƠN 2 LIÊN Ở ĐÂU RẺ NHẤT TP.HCM?

In hóa đơn 2 liên là một hoạt động mà rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đang cần đến. Tuy nhiên, trước khi biết được địa chỉ nào có thể cung cấp cho bạn dịch vụ in hóa đơn 2 liên rẻ nhất Tp.HCM thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu hóa đơn 2 liên là gì và được sử dụng như thế nào nhé!

Hóa đơn bán lẻ 2 liên là loại hóa đơn do người bán tạo ra, ghi nhận những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ theo như các quy định của nhà nước. Hoá đơn bán lẻ được lập thành 2 liên gồm: liên giao cho người mua, liên người bán giữ.

In hóa đơn đoàn phương

Bên cạnh đó, hóa đơn bán lẻ không chỉ thể hiện những thông tin về đơn hàng và thanh toán mà in hóa đơn còn có thể trở thành một công cụ hữu hiệu để quảng bá cho hoạt động kinh doanh của công ty bạn.

mẫu hóa đơn bán lẻ phổ biến nhất

mẫu hóa đơn bán lẻ phổ biến nhất

Hóa đơn bán lẻ thực ra là một chứng từ thương mại được phát hành bởi người bán cho người mua để nhận được một số tiền nào đó mà người mua hàng hóa hay dịch vụ có nghĩa vụ phải thanh toán cho người bán hàng theo những điều kiện cụ thể.

Nhằm phục vụ cho những lĩnh vực khác nhau, quy trình thiết kế, in ấn hóa đơn cũng được điều chỉnh để phù hợp. Hầu như các hoạt động kinh doanh, bán lẻ hiện nay đều cần đến các loại giấy tờ, hóa đơn để làm thuận lợi cho quá trình ghi chép các tài liệu, con số bán hàng để phục vụ cho việc chi tiêu, kiểm kê của doanh nghiệp.

Chính vì hóa đơn bán lẻ cũng là một loại giấy tờ khá quan trọng với mỗi doanh nghiệp vì vậy hãy cân nhắc lựa chọn cho mình một địa điểm in hóa đơn 2 liên thật uy tín. Và IN ĐOÀN PHƯƠNG hân hạnh là đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong hơn 20 năm qua.

IN HÓA ĐƠN 2 LIÊN ĐOÀN PHƯƠNG lựa chọn in trên giấy Carbonless, đây là dòng giấy mới được ứng dụng trong thời gian gần đây, được các công ty in ấn cực kỳ ưa chuộng. Ưu điểm của chất liệu giấy này chính là không cần phải sử dụng giấy than, khi thực hiện ghi chép thì các thông tin sẽ trực tiếp đề xuống các liên sau mà không cần đến giấy than.

Công ty chúng tôi – IN HÓA ĐƠN ĐOÀN PHƯƠNG áp dụng mấy in offset khổ rộng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí in ấn, các ấn phẩm sau khi sẽ được bế gia công đóng cuốn, kẹp ghim chắc chắn.

mẫu hóa đơn bán lẻ shop quần áo dễ thương

mẫu hóa đơn bán lẻ shop quần áo dễ thương

Khi lựa chọn in hóa đơn 2 liên hay bất kỳ sản phẩm in hóa đơn nào tại IN ĐOÀN PHƯƠNG là bạn đến với:

+ Đội ngũ thiết kế trẻ trung nhiệt huyết sáng tạo sẽ thiết kế cho quý khách những mẫu hóa đơn bán lẻ ưng ý nhất.

+ Đội ngũ in ấn chuyên nghiệp cùng với máy móc hiện đại sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm in hóa đơn 2 liên chất lượng cao với giá rẻ nhất.

Hóa đơn cardbon 2 liên trở lên

Các ưu đãi của dịch vụ in hóa đơn bán lẻ 2 liên :

+ Dịch vụ in hóa đơn 2 liên, in hóa đơn bán lẻ rẻ nhất thị trường Tp.HCM

+ Có thể thiết kế hóa đơn bán lẻ theo ý tưởng của khách hàng.

+ Khách hàng được duyệt mẫu và in thử sản phẩm.

+ Các mẫu hóa đơn bán lẻ sau khi sản xuất bị lỗi sẽ được in lại mà không tính phí.

+ Giao hàng đúng hẹn, kèm dịch vụ giao hàng tận nơi (nếu khách hàng có yêu cầu thêm)

+ Dịch vụ chuyên nghiêp và tiết kiệm thời gian khi tư vấn – thiết kế – in ấn – giao nhận cùng một địa chỉ.

+ Giảm giá cho khách hàng khi in hóa đơn bán lẻ các lần tiếp theo.

Chúng tôi rất vinh hạnh được hợp tác với Quý Công Ty , mong muốn được có cơ hội để phục vụ và chứng tỏ khả năng của mình. “Sự hài lòng của khách hàng” là phương châm của Công Ty chúng tôi vì thế … hãy gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu.

mẫu hóa đơn bán lẻ vật liệu nhà hàng tươi sống

mẫu hóa đơn bán lẻ vật liệu nhà hàng tươi sống

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi – Công ty IN ĐOÀN PHƯƠNG sẽ khiến bạn bạn hài lòng.

[table id=1 /]

In hóa đơn bán lẻ tại Dịch vụ in ấn Đoàn Phương,chúng tôi chuyên nhận in hóa đơn bán lẻ các loại, chúng tôi nhận đơn đặt hàng và sẽ hoàn thành tốt công việc của mình mà không phân biệt số lượng bạn đặt ít hay nhiêu.

Đặc biệt mong muốn được hợp tác lâu dài với những Doanh Nghiệp có quy trình làm việc nhanh gọn.


Có thể bạn quan tâm


CÔNG TY IN HÓA ĐƠN ĐOÀN PHƯƠNG


1416 đường Lê Đức Thọ, phường 13, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh ·
0909.938.707 – Phương
doanphuong2503@gmail.com