CÔNG TY IN HÓA ĐƠN ĐOÀN PHƯƠNG


1416 đường Lê Đức Thọ, phường 13, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh ·
0909.938.707 – Phương
doanphuong2503@gmail.com

IN NAME CARD GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG CAO

Trong thời đại ngày nay, khi mà rất nhiều nơi in name card ra đời thì để chọn ra một nơi uy tín là rất quan trọng. In Đoàn Phương hiện đang là một trong số những đơn vị cung cấp các dịch vụ in name card giá rẻ TPHCM uy tín, chất lượng cao.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN CÓ KHI LÀM NAME CARD:

  • Tên và chức danh: Tên của tổ chức là đặc biệt quan trọng khi in name card. Về chức danh một cá nhân hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ hãy ghi chú vào tấm card để người khác hiểu rõ hơn về công việc bạn đang làm.
  • Thông tin liên lạc: Đây là phương tiện giúp những khách hàng hay đối tác liên hệ với bạn để bàn bạc về công việc. Do đó, bạn phải đảm bảo tất cả thông tin liên hệ của bạn đã được bao gồm trong thẻ như số điện thoại, email, website và địa chỉ thực của công ty.
  • Các phương tiện truyền thông: Ở thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, đối với các doanh nghiệp tổ chức ngoài những thông tin liên lạc truyền thống ra, trên name card còn có các thông tin mạng xã hội để phòng trường hợp khách hàng không liên lạc được với doanh nghiệp. Việc bao gồm hồ sơ mạng xã hội trên card đã không còn quá xa lạ. Nhưng cũng không nhất thiết phải đưa ra toàn bộ thông tin về chúng.
  • Hình ảnh, logo công ty, doanh nghiệp: Nhằm tăng độ nhận diện cũng như giới thiệu thêm về doanh nghiệp của bạn hoặc nơi bạn đang làm việc một cách trực quang nhất.

*Lưu ý: In name card là cách truyền đạt thông tin liên lạc hiệu quả tới các đối tượng hữu quan. Mặc dù card có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn chứa đựng được đầy đủ thông tin cần thiết. Đây cũng là ưu điểm của ấn phẩm này. Bạn sẽ không thể ghi quá nhiều chi tiết lên chiếc card nhỏ kia. Do đó, cần phải chọn lọc thông tin để cung cấp được tên, lĩnh vực hoạt động, số điện thoại,..

IN NAME CARD ĐOÀN PHƯƠNG MANG ĐẾN DỊCH VỤ TỐT – GIÁ CỰC RẺ

Chúng tôi in trực tiếp tại xưởng với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại không qua trung gian nên giảm được các loại chi phí mặt bằng, nhân công thừa. Chúng tôi cũng không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các nhà cung cấp nguyên vật liệu cho ra thành phẩm chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất.

Tiến độ: Thời gian thực hiện đơn hàng nhanh, có thể đáp ứng được nhu cầu cần hàng gấp, hàng số lượng lớn.

Dù bạn cần in name card cá nhân, doanh nghiệp nhỏ hay tổ chức, chúng tôi luôn hỗ trợ in số lượng ít mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm cao. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và công nghệ in ấn hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến những name card đẹp mắt, sắc nét và bền bỉ. Hãy đến với IN ĐOÀN PHƯƠNG và trải nghiệm dịch vụ in name card giá rẻ chất lượng cao của chúng tôi nhé.

KĨ THUẬT IN NAME CARD TẠI IN ĐOÀN PHƯƠNG:

  • Loại Giấy : Coucher 300g
  • Kích Thước: 5cm x 9cm
  • Cán Màng Mờ 2 Mặt

MỘT SỐ MẪU IN NAME CARD TẠI IN ĐOÀN PHƯƠNG:

(Có thiết kế mẫu theo yêu cầu của Khách Hàng, LIÊN HỆ ZALO: 0909 938 707 để được tư vấn thêm)

Hãy liên hệ với IN NAME CARD ĐOÀN PHƯƠNG để được tư vấn, cung cấp thông tin về thiết kế, in ấn, báo giá các sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng để Quý khách dễ tham khảo và chọn lựa. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành những đối tác lâu dài, thân thiết góp phần đem lại thành công cho quý khách hàng.

Liên hệ chúng tôi NGAY !!! Tư vấn nhiệt tinh lại còn hoàn toàn Miễn Phí:

HotLine: 0909.938.707 – Phương

Đ/C: 1416 Đường Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Email: doanphuong2503@gmail.com


Có thể bạn quan tâm


CÔNG TY IN HÓA ĐƠN ĐOÀN PHƯƠNG


1416 đường Lê Đức Thọ, phường 13, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh ·
0909.938.707 – Phương
doanphuong2503@gmail.com